null

What's in Shoes Republic?

มีอะไรใน Shoes Republic


A pleasure Skip : When beauty meets comfort


เมื่อรองเท้าที่สวมใส่ในแต่ละวัน... พร้อมที่จะเปลี่ยนโลกของผู้หญิงให้ดูสดใสหรือเจ็บช้ำได้ในทันใด ความงามของรองเท้าแต่ละคู่ นอกจากจะสัมผัสได้จากดวงตาแล้ว ยังต้องมาพร้อมกับสัมผัสสบายเข้าไปถึงจิตใจ

Shoes Republic รองเท้า All Hand-Made in JAPAN จากช่างฝีมือชาวญี่ปุ่นที่พยายามผสานดีไซน ์และความนุ่มสบายในการสวมใส่เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวที่สุด เพื่อให้ออกมาเป็นรองเท้าคู่โปรดของคุณที่ "Beauty" สามารถเดินทางจะมาพบกับ "Comfort" ได้โดยไม่ต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งอีกต่อไป

“Give a girl the right shoes, and she can conquer the world.”
= Marilyn Monroe =

We do believe the same way. The right shoes should not only refer to the beautiful shoes, but also to its comfort. At Shoes-Republic, we offer All Made in JAPAN shoes made by Japanese who strive for combines beauty and comfort for each pair of shoes. This will make it your favorite shoes without trading off beauty and comfort anymore!


All hand-made in Japan


ความนุ่มสบายในการเดินเมื่อสวมใส่รองเท้าเป็นสิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น ที่ซึ่งผู้คนเดินทางด้วยการขนส่งมวลชนมากกว่าการขับรถ ทำให้ช่างฝีมือผู้ทำรองเท้าในญี่ปุ่นได้ฝึกฝน และพัฒนาเทคนิคในการสร้างสรรค์มาอย่างยาวนาน เพื่อให้ได้รองเท้าที่สวมใส่สบายโดยไม่ทิ้งความสวยงาม

ภายใต้ดีไซน์สวยงามเป็นเอกลักษณ์ รองเท้าทุกคู่ที่ Shoes Republic ผ่านการตัดเย็บด้วยมือด้วยความประณีต และใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนจากช่างฝีมือชาวญี่ปุ่นผู้มีประสบการณ์มากมาย ด้วยความภาคภูมิใจในเทคนิคการสร้างสรรค์รองเท้าคุณภาพ โดยเป็นรองเท้าที่มีคุณภาพในระดับเดียวกับที่วางขายในห้างสรรพสินค้าภายในประเทศญี่ปุ่น

As people intensively use mass transportation, Japan is such a famous place for producing high quality shoes that come with comfort. Japanese shoes makers collect knowledges and keep developing technique in making the shoes with comfort without ignoring its beauty. All Shoes at Shoes Republic are made by Japanese shoes makers for the same quality as those are sold in Japanese department store.


The Beauty Comfort


หัวใจของความสวยงามและความสบายในการสวมใส่ในการสร้างสรรค์รองเท้า คือ Molding รองเท้าทุกคู่ของ Shoes-Republic ผลิตจากแม่แบบหรือ mold ที่ออกแบบและปรับให้เข้ากับรูปเท้าของคนเอเชีย เพื่อความสบายในขณะสวมใส่ แต่ยังได้รูปทรงรองเท้าที่สวยงามที่สุด

สัมผัสความนุ่มสบายเมื่อได้สวมใส่รองเท้าจาก Shoes Republic ที่ได้มาจากความพยายามในการคิดค้นเทคนิค และค้นหาวัสดุในการผลิต ที่คำนึงถึงความสวยงามและความสบาย

Molding is the heart and soul of making the beautiful yet comfortable shoes. All shoes at shoes-republic are made by using molds that fit to Asian feet structure which is different from Europeanto make sure that we have a perfect fit for you.


Special Inner Cushion

พื้นรองเท้าของ Shoes Republic ทุกคู่ทำจากวัสดุพิเศษ Special Inner Cushion ที่มีความต้านทานต่ำ สามารถปรับตัวให้เข้ากับรูปเท้าของแต่ละคน เมื่อเหยียบลงไป ช่วยเพิ่มความกระชับในการเดิน นอกจากนั้นยังช่วยกระจายน้ำหนักและดูดซับแรงที่จะกดลงบนฝ่าเท้า จึงช่วยบรรเทาความเมื่อยล้าของเท้าลงได้ เมื่อเดินหรือยืนเป็นเวลานาน

All insole of shoes at shoes-republic use a special material which has a low rebound resilience. This transforms to fit shape of the feet to increase fit and comfort. It also help distribute weight which helps reduce fatigue when having a long walk


Odourless Confident

นอกจากความสวยทางตาและสัมผัสความนุ่มสบาย  รองเท้าจาก Shoes Republic ยังใส่ใจเรื่องกลิ่น ด้วยพื้นวัสดุพิเศษที่ช่วยระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์ของเท้าที่อาจเกิดขึ้นได้เมื่อใส่ต่อเนื่องกันเป็นเวลานานๆ


Enjoy your own customization with our shoe accessories


รองเท้าของ Shoes Republic คำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยอย่างคุ้มค่าในหลากหลายโอกาส นอกจากดีไซน์ที่ส่วนใหญ่สามารถเข้ากับเสื้อผ้าและแฟชั่นได้หลายรูปแบบแล้ว ยังสามารถสนุกสนานกับการปรับเปลี่ยน หรือตกแต่งรองเท้าคู่โปรดของตัวเองได้ด้วย Original Shoe Accessories ต้นกำเนิดไอเดียเก๋ไก๋จากญี่ปุ่น

To maximize the value of each pair of our shoes, you can enjoy your own customization with our shoe accessories for various occasion


Meet your "Soulmate" at Shoes Republic


นอกจากความสะดวกในการเลือกชมสินค้าผ่านเว็บไซต์ www.shoes-republic.com แล้ว ลูกค้าสามารถพบกับความสะดวกสบายใหม่ ในการเลือกซื้อรองเท้าที่ถูกใจกับ Shoes Republic ได้โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินหาอีกต่อไป ด้วยบริการ @OFFICE Trial Service* ที่จะจัดส่งรองเท้าถูกใจไปให้ลองถึงที่ออฟฟิศหรือที่บ้านตามความต้องการของคุณ

** @Office Trial Service, as of now, is available in Bangkok, Thailand area only **

 


พบกับรองเท้าสวยคู่โปรดเนื้อคู่ที่ไม่ทำร้ายใจที่ Shoes-Republic.com

Meet you "Solemate" at Shoes-Republic.com


 
 
 
×
×