null

Blog

[Special] Musée De Glove Shoes: ห่อหุ้มนุ่มๆ ด้วยรัก

Posted by

Glove Shoes


สวัสดีค่ะ ขาว Shoes-Republic ที่รัก

เจอกันทีไร ใครก็รู้ว่าเราต้องมีของดี ของใหม่มาแนะนำ!!

วันนี้เราพาน้องสาวคู่ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ SkiPP by Urban Habit มาให้รู้จักกันค่ะ

เธอชื่อ Glove Shoes รองเท้าหนังแท้ ที่นุ่มนิ่มไปทั้งตัว ถึงเธอจะหน้ากว้าง แต่เธอก็น่ารัก

เป็นดีไซน์ที่เรียกว่าเป็น IT Shoes สำหรับวงการรองเท้าในปีนี้เลยค่ะ! 

Glove Shoes

น้อง Glove Shoes ทำจากหนังแกะนุ่มพิเศษ ทำหน้าที่ห่อหุ้มเท้าเหมือนกับถุงมือ

และด้วยความที่เธอไร้แกน ไร้กระดูก น้องเค้าก็เลยนุ่มนิ่ม ยืดหยุ่น ปลอดภัยและอ่อนโยนกับหน้าเท้ากว้างๆ

ที่มีกระดูกโปน หรือหน้าเท้ากว้างอวบอ้วนที่ใส่อะไรก็บีบเจ็บ 

Glove Shoes

นอกจากนั้นแล้ว เธอยังมาพร้อมกับ Option เพียบๆ มีส้นให้เลือกสองแบบ 

คือส้น  Air เด้งดึ๋งไว้เน้นเดินรองรับเท้า กับส้น Wedge เรียบหรู สำหรับวันทำงานหรือออกงานที่ต้องการความเรียบร้อย

ดู Formal รวมถึงมี Shoes Band เพิ่มความกระชับเท้าให้อีก 1 เซ็ต ที่ไม่ได้มาแค่สวยๆ

แต่ช่วยแก้ปัญหาคลาสสิกตลอดกาลของคนหน้าเท้ากางได้ด้วย 


Glove ShoesGlove Shoes มาจาก Series ใหม่ล่าสุดของ Shoes Republic ที่ชื่อว่า Bunion Fit Series ซึ่งเป็นซีรีย์ที่เราตั้งใจทำ 

ผ่านการคิดแล้วคิดอีกว่าทำยังไงเราถึงสามารถจัดการกับเจ้าปุ่มมหัศจรรย์อันแสนเจ็บปวด

หรือเจ้า Bunion กระดูกโปนข้างๆ นิ้วโป้งหรือนิ้วก้อยให้ทุกคนได้ แบบไม่ต้องทนใส่รองเท้าสวยแต่เจ็บ

หรือรองเท้าหน้าตาไม่น่ารักเพื่อให้เจ้ากระดูกโปนไม่ออกมาอาละวาด

รวมถึงประคองอุ้งเท้าให้กลับมาอยู่ในตำแหน่งที่ควรจะเป็น สวยสบายแล้วยังต้องถูกหลักการ

ไม่ทำให้เท้าผิดรูปไปกว่าเดิม และแน่นอนว่าขนาดเท้าเจ้าปัญหายังใส่ได้ เท้าปกติๆ ก็ยิ่งใส่สบายได้แน่นอนค่ะ

น้อง Glove นี่เธอมีเรื่องให้บรรยายไม่จบ เอาเป็นว่าพาไปเจอตัวเธอกันเลยดีกว่า

มีความน่ารัก มีความสบาย มีความอิน แบบนี้จะไม่ให้รักเธอหมดใจได้ยังไงเนอะ! 


❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

  • Shoes
  • Gloveshoe
  • 2016
  • fashion
  • Bunion

[Special]"Width" Love ดีต่อใจ ♥ Kimi, The Bunion Fit

เปิดปีใหม่มา แปบบบบเดียวก็หมดเดือนแรกซะแล้ว พี่ๆน้องๆ Shoes-Republic ได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ที่ตั้งใจจะทำในปีนี้หรือยังคะ  ปีนี้แน่นอนว่า ทีมงาน Shoes-Republic เตรียมงานใหม่ๆ รองเท้าใหม่ๆ เจ๋งๆ ลิสต์ยาวววเป็นหางว่าวเอาไว้สำหรับทุกคนเพียบบบค่ะ รุ่นใหม่ที่พามาเปิดตัวกันก่ อนวันนี้เราให้ชื่อเล่นเธอว่า "Width Love" มาจาก Series ยอดนิยม The Bunion Fit  สาวๆ ที่หน้าเท้ากว้าง ซื้อรองเท้าที่ไรก็ต้องบ่นว่า "ฉันเท้าบานนนน กว้าง อวบอูม" หรือไม่ก็มีปัญหาเรื่องนิ้วเท้ากระดูกโปน นิ้วเก ต้องรักเธอคนนี้แน่ๆ  น้องคนนี้ชื่อ Kimi มาเรียบๆ เรื่อยๆ มาเรียงๆ แต่นางสวยสุภาพสวยแบบมีชั้นเชิง ดีต่อใจ ไม่หวือหวา แต่ใส่แล้วต้อง "รักเลย และรักนาน" น้อง Kimi แสนเก๋ มาพร้อมกับความกว้างถึง 3 ขนาด ตั้งแต่ "3E ไปจนถึง 5E" ให้เลือกกันตามความกว้างที่พอเหมาะเจาะกับเท้า  ตัววัสดุทำมาจาก Silky Lambskin หนังแกะแท้ นุ่มมากกกกกกก ยืดหยุ่น ปรับเข้าตามรูปหน้าเท้าได้ดี ผิวสวยหรูดู  Sophisticated ที่สุดค่ะ นอกจาก Kimi คนสวยคนใหม่แล้ว [...]

Read More »

[Special] The 7 Days Relax : รองเท้าแตะ ♥ (ใจ)

เราได้รับคำถามมาบ่อยๆ ว่า เมื่อไหร่ Shoes-Republic จะมีรองเท้าแตะใส่สบายๆ ให้เลือกเยอะๆ ช่วงนี้ได้ฤกษ์ดีที่อากาศบ้านเรา แสนอบอ้าว ฝนก็ตกแหมะๆ ชื้นแฉะจนเหนื่อยใจ ทีมงาน shoes-republic เลยขอเอาใจ คนชอบใส่แตะ แบบหนำใจ ♥ เราพาไปจัดเต็มด้วย Special Page, The 7 Days Relax ไปพบกับรองเท้าแตะ น่ารักๆ สีสันสดใส แถมใส่สบายสุดๆ  กันแบบให้ สวยครบทั้ง 7 วันกันเลยทีเดียวค่ะ!!! รองเท้าแตะ รุ่นใหม่ๆหลายรุ่นคราวนี้ เป็นครั้งแรกที่มาจากซีรีย์ ยอดฮิต Real Support ของ Urban Habit FINE ที่คงไม่ต้องบรรยายสรรพคุ ณความสบายของพื้นรองเท้าแสนพิเศษที่หนานุ่มรองรับเท้า หลายๆ คนที่มีปัญหาปวดฝ่าเท้า  ส้นเท้า อุ้งเท้า หรือจะต้องไปใช้เดิ นเยอะๆ แนะนำว่าต้องลองค่ะ  "แล้วจะพบว่าน้องๆ ของเราจะเป็นรองเท้าแตะ (ใจ) ที่ให้สัมผัสความสบายไปถึงหั วใจ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่าจะไปเดินเยอะๆ จะเป็นไรไหม จะไปเที่ยวสนุกแล้วต้องกังวลเรื่ องรองเท้าอีกหรือเปล่า" ตามไปยลโฉมน้องๆ ผู้น่ารัก แล้ว ไป Relax กันได้ ให้ครบ 7 วันเลยค่ะ!! ------------------------------------------------------------------------------------

Read More »

[Shoes & You] เทคนิคดูแลรองเท้าคู่โปรดในหน้าฝน ☂

หน้าฝนมาเยือนทีไร สาวๆ หลายคนคงเกิดความกังวลก่อนออกจากบ้าน เพราะกลัวว่ารองเท้าคู่โปรดจะเปียกฝน เปรอะเปื้อน แหม... ก็อุตส่าห์แต่งหน้า แต่งตัวซะสวย แต่กลับต้องมาตกม้าตายที่รองเท้าแตะ! ส่วนรองเท้าคู่สวยกลับต้องนอนรออยู่ในตู้ซะงั้น! Shoes Republic มีวิธีการดูแลรองเท้าแบบง่ายๆ ในช่วงหน้าฝนแบบนี้มาฝากกันค่ะ ถ้าหากรองเท้าคู่โปรดใส่ออกไปโดนฝนจนแฉะแล้ว จะต้องดูแลยังไงเพื่อให้น้องรองเท้าสุดรักอยู่กับเราไปได้นานๆฝนตกก็ไม่ตกใจ กับ 5 ขั้นตอนดูแลรองเท้ายามหน้าฝนจาก Shoes Republic 1. ตากรองเท้าให้แห้งสนิท! รองเท้าที่เปียกฝนแล้ว หากไม่นำไปตากให้แห้งสนิทดี จะเป็นสาเหตุของเชื้อราหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้นะคะ!  ดังนั้นก่อนอื่น เมื่อถึงบ้านแล้ว สิ่งแรกที่ต้องทำก็คือ ใช้ผ้าสะอาดหรือแปรงสำหรับทำความสะอาดรองเท้า นำมาซับน้ำและปัดทำความสะอาดให้เรียบร้อยก่อน จากนั้นจัดรองเท้าให้เข้ารูปทรงสวยงาม แล้วใช้กระดาษหนังสือพิมพ์ขยำเป็นก้อนๆ อัดเข้าไปในรองเท้าให้แน่น จากนั้นนำรองเท้าไปตากในร่ม ที่มี อากาศถ่ายเท ลมผ่านดีๆ ตากทิ้งไว้ประมาณหนึ่งวัน โดยใช้วิธีพิงรองเท้าในแนวตั้งเข้ากับกำแพง เพื่อทำให้พื้นและส้นรองเท้าแห้งสนิทขึ้น ☂☂  ข้อควรระวัง ☂☂ ไม่ควรนำรองเท้าไปตากในที่ที่โดนแดดจัดโดยตรง แม้ว่าจะช่วยให้รองเท้าแห้งเร็วทันใจขึ้น แต่การเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิกะทันหันแบบนี้ [...]

Read More »

[Special] Romy, Lambskin, Insole Lab: ใส่สบายเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือความน่ารัก !

สวัสดีค่ะแป๊บเดียวก็ผ่านไปครึ่งปี ชาว Shoes-Republic เป็นยังไงกันบ้างคะ ครึ่งปีที่ผ่านมา เราไปซุ่มทำรองเท้ารุ่นใหม่ในซีรีย์ Insole Lab มาฝากค่ะ!! หลังจากน้อง Wiz Lambskim เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าที่ตามหารองเท้าน่ารักใส่สบายกันมานาน หลายคนบอกว่า ซื้อมาเยอะ เจ็บมาเยอะ! จนสุดท้ายได้มาหยุดที่กับ Insole Lab ซีรีย์ของเรา กลายเป็นรองเท้าแสนรัก และอยากให้ทำแบบใหม่มาเพิ่มอีกเยอะๆ ทีมงาน Shoes Fitter ของเราทำงานกันหัวหกก้นขวิดเชียวค่ะ จนได้น้องสาวคนใหม่ของ Series Insole Lab ออกมา และวันนี้ก็พร้อมมาแนะนำตัวให้กับทุกคนได้รู้จักแล้วค่ะ Romy, Lambskin, Insole Lab: ใส่สบายเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือความน่ารัก ! น้อง Romy ยังคงดีไซน์โค้งมน ตอบรับความกว้างหน้าเท้าทุกแบบ ไม่ว่าจะเท้าบานเบอะ หรือเท้าผอมกระดูกเรียกพี่ แต่เพิ่มดีไซน์สายคาดและกระดุมน่ารักๆ ให้ความรู้สึก Casual แต่ก็คลาสสิกในที ใครที่หลังเท้าอูมๆ เนื้อเยอะหน่อย น้อง Wiz เอาไม่อยู่ ไม่ต้องน้อยใจ เพราะน้อง Romy พร้อมรับใช้แล้วทุกสถานการณ์ ส่วนใครปลายเท้าบาน กระดูกโปนนิ้วเก น้อง Romy ก็ดูแลให้ได้ไม่แพ้ Wiz [...]

Read More »

[Special] Singing In The Rain : Brighten up the gloomy days ,Let's "Singing In The Rain"

สวัสดีค่ะ ลูกค้าที่รักของ Shoes-Republic ทุกท่าน ♩♫ ♪ Raindrops keep falling on my head…. ♫ ♪ ♬ เสียงเพลงแว่วๆรับวั นฝนพรำ ลอยมากับเสียงจ๊อกแจ๊กและความเฉอะแฉะของสายฝน ย่างเข้าหน้าฝนทีไร หลายคนคนต้องปวดใจเพราะอยากใส่ รองเท้าสวยๆ ให้เข้ากับเสื้อผ้า ก็แหมมม่!  ท่อนบนอุตส่าห์สวยจัดเต็ม แต่ตกม้าตายที่รองเท้าแตะคี บเพราะกลัวรองเท้าคู่สวยที่มีจะยับเยินในสายฝน T T ปีที่แล้วสาวๆ ติดใจ Rain Shoes กันมาก ปีนี้เลยมีคนถามเรากันมาเยอะตั้งแต่ฝนยังไม่ตก ว่า Rain shoes มาหรือยัง !!? ฝนปีนี้ Shoes-Republic เลยต้องรีบพาน้องๆ Rain Shoes และ All Weather Shoes รองเท้าสวยๆ  ที่ไม่กลัวสายฝนมาฝากเนื้อฝากตัว น้องๆ ที่จะใส่หน้าฝนหรือจะใส่หน้ าไหนก็สบายใจเฉิบๆ ♥ Rain Shoes Collection ใหม่ นอกจากผลิตจากวัสดุกันน้ำและสกปรก หมดห่วงว่าจะเปรอะเปื้อนง่ายๆแล้ว  ทุกคู่ยังมาพร้อม Rain Protection Sheet แทรกอยู่ด้านในชั้นรองเท้า กันน้ำซึมเข้ารองเท้า  สาเหตุของกาวเสื่อม รองเท้าแสนรักที่มักแยกเป็นส่ วนๆ [...]

Read More »

[Special] Colourful Spring - The Never Ending Journey

อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะถึงวันหยุดและเทศกาลเดินทางประจำปีที่หลายคนรอคอย เมื่อเราส่งข่าวมาหากันแบบนี้ แน่นอนว่าShoes-Republic ต้องจัดไอเทมเด็ดๆมาให้ทุกคนอย่างแน่นอน คอนเซปต์ของเราในคราวนี้ มันสนุกสดใส เต็มไปด้วยสีสันเหมาะกับ Spring Summer ที่กำลังจะมาเยือน และที่สำคัญเราจะไปเที่ยวกันแบบ TRAVEL LIGHT! "ไปเที่ยวแบบตัวเบาๆ"กันค่ะ! "the ultra light series"ไม่ได้จะพาไปเที่ยวบ้านนินจาตัวเบาแต่อย่างใดนะคะ แต่จะไปเที่ยวทั้งที สัมภาระ สัมภารก เยอะไปหมดไหนจะเสื้อผ้าหน้าผมที่ต้องจัด กระเป๋าก็ต้องแบก ถ้าได้รองเท้า กระเป๋าเบาๆ มันต้องเพอร์เฟค!!!เรากำลังพูดถึง Ultra Light Series รองเท้าซีรีย์ใหม่ล่าสุดหลากสีสันแสนสดใส มาในน้ำหนักเบาหวิวเพียง ร้อยกรัมนิดๆ เบาจนน่าตกใจ!!! ที่สำคัญน้องๆ เธอไม่ได้เบาอย่างเดียว แต่เราจัดให้อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่น เพราะแม้จะเบาหวิวแต่ก็หนานุ่มมากพอที่จะรองรับซัพพอร์ตเท้า แม้จะดูเรียบๆ แต่ก็ปรับขยับสลับให้เก๋ไก๋ได้ แม้จะเก็บเท้าให้ดูเรียว แต่ก็หน้ากว้างพอที่จะทำให้เดินสบายยย …สรุปว่าทั้งสวยและสบายจนอยากกระโดดโลดเต้นไปตลอดทางเชียวค่ะ น้องๆ Ultra Light Series มาในสามรุ่นที่เหมาะกับรูปเท้าแต่ละแบบที่ต่างกัน จะหน้าเท้ากว้าง นิ้วเท้าเก กระดูกโปน เท้าผอมหลังเท้าสูง รับรองว่าจะต้องมีสักคู่ (หรือหลายคู่) ที่พอเหมาะ พอดี และน่าพอใจสำหรับทุกคนค่ะ [...]

Read More »

[Special] THE WORLD'S WALKER - en route

The World's Walker, En Route จากโตเกียวถึงนิวยอร์ค... จากปารีสถึงอัมสเตอร์ดัม... อีกเดือนเดียวก็จะหมดปีแล้ว ตอนนี้นอกจากเคลียร์งานแล้ว กำลังง่วนกับการเตรียมตัวไปเที่ยวกันหรือเปล่าคะ? โค้งสุดท้ายก่อนออกเดินทาง เราชวนมาเช็คของในกระเป๋ากันว่ามีครบ "คู่" ใจ สำหรับการเดินทางครั้งใหม่กันหรือยัง ถ้าเก็บกระเป๋าแล้วยังไม่แน่ใจ Shoes Republic พาน้องๆ คู่ใหม่ มาเปิดตัวให้ได้ชม แถมด้วยไอเดียการมิกซ์แอนด์แมตช์รองเท้ากระเป๋าที่จะเอาไปให้เข้าเซ็ต  เราพาน้องๆ รุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยสีสัน รับรองว่าจะทำให้การเดินทางคราวนี้สวยสดใส แสนสบาย และประทับใจกว่าที่เคย Extra Soft Boots Series ใครที่กำลังมองหาบู้ทเก๋ๆ คู่เดียวเที่ยวตลอดทริป นี่เลยค่ะแก๊งค์ Boots จาก Extra Soft Boots Series ผลิตจากหนังแท้แสนนุ่มจนอยากกอด เป็นเพื่อนคู่ใจที่ไปกันได้ทุกที่ French Seam Series รองเท้าบู้ท Handcraft จากการผลิตด้วยเทคนิคพิเศษ ที่เย็บหนังส่วนบนของรองเท้าเข้าด้วยกันก่อน โดยไม่มีการดึงเข้ากับหุ่นรองเท้า ทำให้ได้หนังที่ไม่ยึดตึง ใส่สบายไม่บีบเท้า หน้ากว้างแผ่เท้ากันได้สบายๆ ไม่หวั่นแม้เท้าจะบานขนาดไหน Real Support Series รองเท้าหน้ากว้าง แสนนุ่ม รองรับอุ้งเท้า [...]

Read More »

[Special] GIRLY HANDSOME : Smart Casual and Comfort

ปี 2558 ผ่านมาครึ่งปีแล้ว นับเป็นปีที่ร้อนระอุทะลุองศาเดือดกันเลยทีเดียวเชียว  ในเดือนมิถุนาพาสุขสันต์นี้พวกเราทีมงาน Shoes Republic ขออาสาพาคุณมาเปลี่ยนลุค ให้เป็นลุคสบายๆ รับความร้อนกันหน่อย รองเท้าคอลเลคชั่นนี้มาในคอนเซปต์  Girly Handsome รองเท้าสบายๆ ของสาวเก๋ เท่ คูล ที่ทีมงาน Shoes Republic ได้พยายามสร้างสรรค์และสรรหามาเพื่อให้ทุกคนได้เพิ่มความคล่องแคล่ว คล่องตัว ให้ชีวิตประจำวันดูมีสีสัน สนุกสนาน ไม่มีเบื่อค่ะ Girly Handsome Shoes มาพร้อมกับรองเท้า 3 สไตล์เบสิคที่สาวๆ ทุกคนควรมีติดตู้รองเท้าไว้สักคู่ นั่นก็คือ Sneaker, Loafer และ Slip on แถมให้อีกนิดด้วย Sandals สุดฮิปที่กำลังอินสำหรับซีซั่นนี้ Highlight คู่สำคัญของเดือนนี้ที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาดคือ BUDDY Suede Shoes รองเท้าแบบ Unisex สองรุ่นใหม่ล่าสุด ผลิตจากหนังกลับแท้ที่มีสีสันสวยสดใส เหมาะกับซีซั่นนี้ รับรองว่ายิ่งใส่ยิ่งสวย ยิ่งเดินยิ่งนิ่ม ยิ่งใช้ยิ่งรัก จะใส่เดี่ยวๆ หรือจะแมตช์ให้เข้าคู่กันกับคุณหวานใจก็ยิ่งเก๋กว่าใครแน่นอนค่ะ!! \(^0^)/ นอกจากนี้ยังมีอีกหลายคู่ที่สวยเก๋ น่าใช้ไม่แพ้กัน เริ่มด้วย... KIKO Soft Flat รองเท้าส้นเตี้ยดีไซน์เก๋ไก๋ เรียบหรูใส่ทำงานหรือใส่เที่ยวก็เดินสบายได้ทั้งวัน HINA Wide [...]

Read More »

SKiPP รองเท้าคู่พิเศษสำหรับคนพิเศษ

ใครที่ต้องหงุดหงิดใจกับเท้าเจ้าปัญหา ที่สวมอะไรก็ไม่พอดี หน้าพอดี หลังหลวม! หรือหลังพอดี หน้าก็บีบ! จะหารองเท้าที่ถูกใจ สบายเท้าช่างแสนยากเย็น ต่อไปนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะที่ Shoes Republic เรามี SKiPP รองเท้ารุ่นพิเศษ เลือกปรับแต่งเปลี่ยนรูปแบบได้หลากหลาย มาพร้อมฟังก์ชั่นแสนสบายสำหรับผู้ที่มีปัญหาเท้าโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะหน้าเท้ากว้าง เท้าแบน กระดูกโปน นิ้วเท้าเก หรือแม้ไม่มีปัญหาเท้า แต่อยากได้รองเท้าหน้ากว้าง สวมสบาย และยังเรียบหรูดูดี ใส่ทำงาน ใส่เป็นทางการ หรือใส่ไปงานไหนๆ ก็สวยสบายไร้กังวล SKiPP (สคิปป์) รองเท้าคู่โปรดที่ให้คุณเลือกเองได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหัวรองเท้า ส้นรองเท้า ขนาด ความกว้างหน้าเท้า สามารถเลือกหน้ารองเท้ากว้างได้ถึง 6E รองรับทุกปัญหาหน้าเท้า น้ำหนักเบา พร้อมสัมผัสนุ่มสบายจากหนังแท้ที่มีให้เลือก 2 ชนิด หนังแกะแท้และหนังวัวแท้ฟอกนุ่ม หลากหลายสีสันให้คุณเลือก เพื่อให้ SKiPP ออกมาเป็นรองเท้าคู่พิเศษ The One & Only หนึ่งเดียวที่ผลิตออกมาเพื่อให้เหมาะกับรูปเท้าของคุณที่สุด นอกจากนี้ยังมี option เสริมพิเศษเปลี่ยนให้รองเท้าของคุณเพิ่มความกิ๊บเก๋ได้หลายลุค ด้วยคลิปติดรองเท้าเก๋ๆ 12 แบบเลือกได้ตามใจ [...]

Read More »

×
×