Blog

[Special] Work Hard, Play Harder: คู่ไหนคู่ใจ ทั้งไปเที่ยวไปทำงาน !

Posted by

สวัสดี ชาวShoes-Republic ที่รักค่ะ


เมื่อเกิดเป็นหญิง ความสตรองต้องมาเต็ม ก็ในแต่ละวันที่แสนจะวุ่นวาย งานราษฎร์ งานหลวง งานเที่ยว งานช้อป (เหรอ)! 

รองเท้าดีๆ ที่เหมาะกับกาละเทศะ นอกจากจะดีต่อเท้าแล้ว ยังดีต่อใจด้วย จริงไหมคะ? 

เดือนนี้ทีมงานเตรียมน้องๆ รุ่นใหม่

ในคอนเซปต์ W&P: Work Hard, Play Harder

มาเอาใจ สาวไทยใจสตรองกัน ค่า ^^

 

พาเหรดรุ่นใหม่ภายใต้แบรนด์ Urban Habit FINE ของเรา มาเต็มตั้งแต่ 

รองเท้าคัชชูที่ทำจากหนังแท้สำหรับวันทำงาน ที่เราได้รับคำเรียกร้องกั นมาเหลือเกิน

ว่าอยากได้รองเท้าคัชชูที่เป็นหนังแท้สวยๆบ้าง

ใส่สบายแต่ต้องดูดี มีความ sophisticated ยาวไปจนถึงรองเท้าหนังแท้นุ่มๆ 

สำหรับวันเที่ยว วันช้อป วันเดินทาง และวันหยุดยาวที่รอคอยยย (ฮา) 


ความเด็ดของแต่ละรุ่นแน่นอนว่ าต้องมีมาให้ Cuttingเนี๊ยบ งานหนังคุณภาพดี 

พื้น Outsole นุ่มๆ ยืดหยุ่นดี จนงอได้ รองรับทุกการเดิน ให้ทุกวันไม่ว่าจะเที่ยว หรือทำงาน ก็มั่นใจ 

ขอแอบมากระซิบบอกชาววีไอพีให้ ทราบก่อนใคร เพราะดูแววแล้วหลายรุ่นน่าจะโดนใจใครหลายคน

จนน่าจะหมดเร็วเช่นเคย ถูกใจแล้วอย่ารอช้า รายละเอียดเพิ่มเติมคลิ้กที่ภาพได้เลยค่ะ !!ด้วยรัก 

ทีมงาน Shoes-Republic

  • shoes
  • work
  • play
  • รองเท้าผู้หญิง
  • soft

[Special] Bonjour BERET, Insole Lab

:: Beret, insole Lab :: เดือนนี้เราชวนชาว Shoes-Republic ไป Enjoy กลิ่นแดดอ่อนๆ ท่ามกลางดอกไม้แสนสวย กับรุ่นใหม่จาก Insole Lab  ซีรีย์ยอดนิยมที่ไม่ว่าใครเคยลองแล้วก็ต้องตก หลุมรัก รุ่นล่าสุดคลอดออกมาเป็นรุ่นที่สามแล้ว น้องคนนี้เค้าชื่อ Beret (เบเร่ต์) ค่ะ Beret, Insole Lab เป็น Slip on เก๋ๆ ที่ใส่ได้ทั้งวันทำงานและวันหยุดชิลล์ๆ เลือกแผ่นรองด้านใน ให้เข้ากับรูปแบบและปัญหาเท้าได้ และยังอยู่บนพื้นฐานแนวคิดที่ว่าทำยังไงที่จะทำให้เท้าของทุกคนกับรองเท้าเป็นมิตรต่อกันให้ได้มากที่สุดค่ะ สวมทีไรก็มั่นใจ สดใส อยากออกนอกบ้าน ไปสัมผัสอากาศบริสุทธิ์ ออกไปเที่ยว ออกเดินทางไปเจอสิ่งใหม่ๆ กัน :) คราวนี้เราคัดสรรหนังวั วธรรมชาติ ที่ผ่านกรรมวิธีฟอกแบบพิเศษจนนุ่มมากกกก แต่ได้ความทนทานเพิ่มขึ้น ไร้แกนด้านหลัง ไม่ให้ระคายเท้า แล้วก็ยังมาพร้อม Center stretch design ยืดหยุ่นกระชับเท้าดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเท้าผอม หรือสาวๆ ที่เท้าอวบก็หมดปัญหา จะเอาไปแมตช์กับกระโปรง หรือแมตช์กับกางเกง น้อง Beret เค้าก็เอาอยู่หมดทุกลุคเชียวค่ะ สวมคู่โปรดคู่ใหม่ แล้วตามไปสูดอากาศสดชื่น ท่ามกลางดอกไม้สวยๆพร้อมกับน้อง Beret กันนะคะ ************************************************************************* ด้วยรัก ♥ ทีมงาน Shoes-Republic 

Read More »

[Special]"Width" Love ดีต่อใจ ♥ Kimi, The Bunion Fit

เปิดปีใหม่มา แปบบบบเดียวก็หมดเดือนแรกซะแล้ว พี่ๆน้องๆ Shoes-Republic ได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ที่ตั้งใจจะทำในปีนี้หรือยังคะ  ปีนี้แน่นอนว่า ทีมงาน Shoes-Republic เตรียมงานใหม่ๆ รองเท้าใหม่ๆ เจ๋งๆ ลิสต์ยาวววเป็นหางว่าวเอาไว้สำหรับทุกคนเพียบบบค่ะ รุ่นใหม่ที่พามาเปิดตัวกันก่ อนวันนี้เราให้ชื่อเล่นเธอว่า "Width Love" มาจาก Series ยอดนิยม The Bunion Fit  สาวๆ ที่หน้าเท้ากว้าง ซื้อรองเท้าที่ไรก็ต้องบ่นว่า "ฉันเท้าบานนนน กว้าง อวบอูม" หรือไม่ก็มีปัญหาเรื่องนิ้วเท้ากระดูกโปน นิ้วเก ต้องรักเธอคนนี้แน่ๆ  น้องคนนี้ชื่อ Kimi มาเรียบๆ เรื่อยๆ มาเรียงๆ แต่นางสวยสุภาพสวยแบบมีชั้นเชิง ดีต่อใจ ไม่หวือหวา แต่ใส่แล้วต้อง "รักเลย และรักนาน" น้อง Kimi แสนเก๋ มาพร้อมกับความกว้างถึง 3 ขนาด ตั้งแต่ "3E ไปจนถึง 5E" ให้เลือกกันตามความกว้างที่พอเหมาะเจาะกับเท้า  ตัววัสดุทำมาจาก Silky Lambskin หนังแกะแท้ นุ่มมากกกกกกก ยืดหยุ่น ปรับเข้าตามรูปหน้าเท้าได้ดี ผิวสวยหรูดู  Sophisticated ที่สุดค่ะ นอกจาก Kimi คนสวยคนใหม่แล้ว [...]

Read More »

[Special] All That Boots : บู้ทนี้ที่รัก ❤

สวัสดีค่ะ ชาว Shoes-Republic ย่างเข้าเดือนตุลาคมแบบนี้ แพลนทริปไปเที่ยวสิ้นปีกันเรี ยบร้อยหรือยังคะ! Shoes Republic ได้รับคำถามมาตลอดว่า "มี Boots มาหรือยัง" "ปีนี้ Boots จะมาเมื่อไหร่" เพราะหลายคนติดใจความเจ๋ง ของน้องๆBoot ของเรา ที่หาที่ไหนไม่ได้มาตั้งแต่ปีก่ อนๆ   ปีนี้ทีมงานทำงานกันเต็มที่ จัดเต็ม เตรียมรองเท้าบู้ทเก๋ไก๋น่ารัก แน่เหมือนเดิมคือใส่ สบายเวออออร์  แต่ที่เพิ่มเติมคือมีหลายแบบมากก ให้เลือกกันที ต้องรักพี่เสียดายน้อง อยากมี 36 ขา เพราะตัดใจไม่ได้กันเลยทีเดียวววค่ะ :)  All That BOOTS เดือนนี้มาพร้อมๆ กันเกือบสิบรุ่น และ การันตีได้ว่าเป็น All That BOOTS ที่มี All things you need! คือแต่ละรุ่นช่างครบเครื่อง แถมมีมาให้เลือก ตั้งแต่หุ้มข้อสั้น หุ้มข้อยาว บุขนอุ่น รูดซิป สไตล์เท่ สไตล์น่ารัก รวมถึง เป็นครั้งแรกของ Boots ที่มาใน Series Ultra Light แม้จะเป็นบู้ท หน้าตาเหมือนจะหนัก แต่ที่จริงน้ำหนักเบาสุดแค่ข้างละ 200 กรัม! [...]

Read More »

[Special] Musée De Glove Shoes: ห่อหุ้มนุ่มๆ ด้วยรัก

สวัสดีค่ะ ขาว Shoes-Republic ที่รัก เจอกันทีไร ใครก็รู้ว่าเราต้องมีของดี ของใหม่มาแนะนำ!! วันนี้เราพาน้องสาวคู่ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ SkiPP by Urban Habit มาให้รู้จักกันค่ะ เธอชื่อ Glove Shoes รองเท้าหนังแท้ ที่นุ่มนิ่มไปทั้งตัว ถึงเธอจะหน้ากว้าง แต่เธอก็น่ารัก เป็นดีไซน์ที่เรียกว่าเป็น IT Shoes สำหรับวงการรองเท้าในปีนี้เลยค่ะ!  น้อง Glove Shoes ทำจากหนังแกะนุ่มพิเศษ ทำหน้าที่ห่อหุ้มเท้าเหมือนกับถุงมือ และด้วยความที่เธอไร้แกน ไร้กระดูก น้องเค้าก็เลยนุ่มนิ่ม ยืดหยุ่น ปลอดภัยและอ่อนโยนกับหน้าเท้ากว้างๆ ที่มีกระดูกโปน หรือหน้าเท้ากว้างอวบอ้วนที่ใส่อะไรก็บีบเจ็บ นอกจากนั้นแล้ว เธอยังมาพร้อมกับ Option เพียบๆ มีส้นให้เลือกสองแบบ  คือส้น  Air เด้งดึ๋งไว้เน้นเดินรองรับเท้า กับส้น Wedge เรียบหรู สำหรับวันทำงานหรือออกงานที่ต้องการความเรียบร้อย ดู Formal รวมถึงมี Shoes Band เพิ่มความกระชับเท้าให้อีก 1 เซ็ต ที่ไม่ได้มาแค่สวยๆ แต่ช่วยแก้ปัญหาคลาสสิกตลอดกาลของคนหน้าเท้ากางได้ด้วย Glove Shoes มาจาก Series ใหม่ล่าสุดของ Shoes Republic ที่ชื่อว่า Bunion [...]

Read More »

[Special] ​Sweet and Soft: รองเท้าหวานละมุน กรุ่นหัวใจ

จะผ่านไปกี่ปี นับนิ้วแล้วจะกี่ขวบ ผู้หญิงอย่างเราก็ไม่เคยปฎิเสธ "ความนุ่ม" และ "ความหวาน" และนี่คือ Keyword สองคำที่เรานึกถึงเมื่อเห็นคอลเลคชั่นใหม่ที่พามาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันวันนี้ค่ะ น้อง Choux2 และ Shuka ถูกทำคลอดออกมาแบบ นุ่มๆ หวานๆ เหมือนกับขนมหวานฟูๆ น้ำหนักเบา และสีสันสดใสน่ารักตามสไตล์ Puff by Urban Habit   สำหรับน้อง Choux2 คงไม่ต้องพูดมาก เพราะใครที่เป็นแฟนของ Shoes-Republic คงรู้จักและรักเธออยู่แล้ว Choux2 คือเวอร์ชั่นใหม่ที่กลับมาด้วยพื้นนุ่มขึ้น ปรับสายแบบ 2 ways พร้อมเข็มขัดกระชับเท้าได้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคัตติ้งตัววี เก๋ๆ ด้านหน้า  ส่วน น้อง Shuka เป็นดีไซน์สลิปออนแสนคลาสสิก หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ไม่มีเอาท์ และข่าวน่าดีใจสำหรับสาวเท้ายาวคือ ทั้งสองรุ่นนี้เราจัดให้ถึงไซส์ 25.5 เลยค่ะ!! หวังว่าทุกคนจะถูกใจน้องๆ ทั้งสอง แล้วเราไปร่วมตามหาความ Sweet และความ Soft ที่รัก พร้อมๆ กันนะคะ ----------------------------------------------------------------------------------------

Read More »

[Special] The 7 Days Relax : รองเท้าแตะ ♥ (ใจ)

เราได้รับคำถามมาบ่อยๆ ว่า เมื่อไหร่ Shoes-Republic จะมีรองเท้าแตะใส่สบายๆ ให้เลือกเยอะๆ ช่วงนี้ได้ฤกษ์ดีที่อากาศบ้านเรา แสนอบอ้าว ฝนก็ตกแหมะๆ ชื้นแฉะจนเหนื่อยใจ ทีมงาน shoes-republic เลยขอเอาใจ คนชอบใส่แตะ แบบหนำใจ ♥ เราพาไปจัดเต็มด้วย Special Page, The 7 Days Relax ไปพบกับรองเท้าแตะ น่ารักๆ สีสันสดใส แถมใส่สบายสุดๆ  กันแบบให้ สวยครบทั้ง 7 วันกันเลยทีเดียวค่ะ!!! รองเท้าแตะ รุ่นใหม่ๆหลายรุ่นคราวนี้ เป็นครั้งแรกที่มาจากซีรีย์ ยอดฮิต Real Support ของ Urban Habit FINE ที่คงไม่ต้องบรรยายสรรพคุ ณความสบายของพื้นรองเท้าแสนพิเศษที่หนานุ่มรองรับเท้า หลายๆ คนที่มีปัญหาปวดฝ่าเท้า  ส้นเท้า อุ้งเท้า หรือจะต้องไปใช้เดิ นเยอะๆ แนะนำว่าต้องลองค่ะ  "แล้วจะพบว่าน้องๆ ของเราจะเป็นรองเท้าแตะ (ใจ) ที่ให้สัมผัสความสบายไปถึงหั วใจ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่าจะไปเดินเยอะๆ จะเป็นไรไหม จะไปเที่ยวสนุกแล้วต้องกังวลเรื่ องรองเท้าอีกหรือเปล่า" ตามไปยลโฉมน้องๆ ผู้น่ารัก แล้ว ไป Relax กันได้ ให้ครบ 7 วันเลยค่ะ!! ------------------------------------------------------------------------------------

Read More »

[Shoes & You] เทคนิคดูแลรองเท้าคู่โปรดในหน้าฝน ☂

หน้าฝนมาเยือนทีไร สาวๆ หลายคนคงเกิดความกังวลก่อนออกจากบ้าน เพราะกลัวว่ารองเท้าคู่โปรดจะเปียกฝน เปรอะเปื้อน แหม... ก็อุตส่าห์แต่งหน้า แต่งตัวซะสวย แต่กลับต้องมาตกม้าตายที่รองเท้าแตะ! ส่วนรองเท้าคู่สวยกลับต้องนอนรออยู่ในตู้ซะงั้น! Shoes Republic มีวิธีการดูแลรองเท้าแบบง่ายๆ ในช่วงหน้าฝนแบบนี้มาฝากกันค่ะ ถ้าหากรองเท้าคู่โปรดใส่ออกไปโดนฝนจนแฉะแล้ว จะต้องดูแลยังไงเพื่อให้น้องรองเท้าสุดรักอยู่กับเราไปได้นานๆฝนตกก็ไม่ตกใจ กับ 5 ขั้นตอนดูแลรองเท้ายามหน้าฝนจาก Shoes Republic 1. ตากรองเท้าให้แห้งสนิท! รองเท้าที่เปียกฝนแล้ว หากไม่นำไปตากให้แห้งสนิทดี จะเป็นสาเหตุของเชื้อราหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้นะคะ!  ดังนั้นก่อนอื่น เมื่อถึงบ้านแล้ว สิ่งแรกที่ต้องทำก็คือ ใช้ผ้าสะอาดหรือแปรงสำหรับทำความสะอาดรองเท้า นำมาซับน้ำและปัดทำความสะอาดให้เรียบร้อยก่อน จากนั้นจัดรองเท้าให้เข้ารูปทรงสวยงาม แล้วใช้กระดาษหนังสือพิมพ์ขยำเป็นก้อนๆ อัดเข้าไปในรองเท้าให้แน่น จากนั้นนำรองเท้าไปตากในร่ม ที่มี อากาศถ่ายเท ลมผ่านดีๆ ตากทิ้งไว้ประมาณหนึ่งวัน โดยใช้วิธีพิงรองเท้าในแนวตั้งเข้ากับกำแพง เพื่อทำให้พื้นและส้นรองเท้าแห้งสนิทขึ้น ☂☂  ข้อควรระวัง ☂☂ ไม่ควรนำรองเท้าไปตากในที่ที่โดนแดดจัดโดยตรง แม้ว่าจะช่วยให้รองเท้าแห้งเร็วทันใจขึ้น แต่การเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิกะทันหันแบบนี้ [...]

Read More »

[Special] Romy, Lambskin, Insole Lab: ใส่สบายเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือความน่ารัก !

สวัสดีค่ะแป๊บเดียวก็ผ่านไปครึ่งปี ชาว Shoes-Republic เป็นยังไงกันบ้างคะ ครึ่งปีที่ผ่านมา เราไปซุ่มทำรองเท้ารุ่นใหม่ในซีรีย์ Insole Lab มาฝากค่ะ!! หลังจากน้อง Wiz Lambskim เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าที่ตามหารองเท้าน่ารักใส่สบายกันมานาน หลายคนบอกว่า ซื้อมาเยอะ เจ็บมาเยอะ! จนสุดท้ายได้มาหยุดที่กับ Insole Lab ซีรีย์ของเรา กลายเป็นรองเท้าแสนรัก และอยากให้ทำแบบใหม่มาเพิ่มอีกเยอะๆ ทีมงาน Shoes Fitter ของเราทำงานกันหัวหกก้นขวิดเชียวค่ะ จนได้น้องสาวคนใหม่ของ Series Insole Lab ออกมา และวันนี้ก็พร้อมมาแนะนำตัวให้กับทุกคนได้รู้จักแล้วค่ะ Romy, Lambskin, Insole Lab: ใส่สบายเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือความน่ารัก ! น้อง Romy ยังคงดีไซน์โค้งมน ตอบรับความกว้างหน้าเท้าทุกแบบ ไม่ว่าจะเท้าบานเบอะ หรือเท้าผอมกระดูกเรียกพี่ แต่เพิ่มดีไซน์สายคาดและกระดุมน่ารักๆ ให้ความรู้สึก Casual แต่ก็คลาสสิกในที ใครที่หลังเท้าอูมๆ เนื้อเยอะหน่อย น้อง Wiz เอาไม่อยู่ ไม่ต้องน้อยใจ เพราะน้อง Romy พร้อมรับใช้แล้วทุกสถานการณ์ ส่วนใครปลายเท้าบาน กระดูกโปนนิ้วเก น้อง Romy ก็ดูแลให้ได้ไม่แพ้ Wiz [...]

Read More »

[Special] Singing In The Rain : Brighten up the gloomy days ,Let's "Singing In The Rain"

สวัสดีค่ะ ลูกค้าที่รักของ Shoes-Republic ทุกท่าน ♩♫ ♪ Raindrops keep falling on my head…. ♫ ♪ ♬ เสียงเพลงแว่วๆรับวั นฝนพรำ ลอยมากับเสียงจ๊อกแจ๊กและความเฉอะแฉะของสายฝน ย่างเข้าหน้าฝนทีไร หลายคนคนต้องปวดใจเพราะอยากใส่ รองเท้าสวยๆ ให้เข้ากับเสื้อผ้า ก็แหมมม่!  ท่อนบนอุตส่าห์สวยจัดเต็ม แต่ตกม้าตายที่รองเท้าแตะคี บเพราะกลัวรองเท้าคู่สวยที่มีจะยับเยินในสายฝน T T ปีที่แล้วสาวๆ ติดใจ Rain Shoes กันมาก ปีนี้เลยมีคนถามเรากันมาเยอะตั้งแต่ฝนยังไม่ตก ว่า Rain shoes มาหรือยัง !!? ฝนปีนี้ Shoes-Republic เลยต้องรีบพาน้องๆ Rain Shoes และ All Weather Shoes รองเท้าสวยๆ  ที่ไม่กลัวสายฝนมาฝากเนื้อฝากตัว น้องๆ ที่จะใส่หน้าฝนหรือจะใส่หน้ าไหนก็สบายใจเฉิบๆ ♥ Rain Shoes Collection ใหม่ นอกจากผลิตจากวัสดุกันน้ำและสกปรก หมดห่วงว่าจะเปรอะเปื้อนง่ายๆแล้ว  ทุกคู่ยังมาพร้อม Rain Protection Sheet แทรกอยู่ด้านในชั้นรองเท้า กันน้ำซึมเข้ารองเท้า  สาเหตุของกาวเสื่อม รองเท้าแสนรักที่มักแยกเป็นส่ วนๆ [...]

Read More »

×
×